Coza là ai?


Được thành lập từ năm 2014, NINANO là doanh nghiệp sản xuất Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược cho trẻ sơ sinh hàng đầu tại Hàn Quốc. NINANO đã phát minh và sở hữu vật liệu nệm COZY FOAM – Chất liệu nệm cao cấp được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc và được trang bị cho sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed.

Năm 2017, Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed đạt giải thưởng Sản phẩm mới tốt nhất Hàn Quốc.

Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc. Tất cả các công đoạn sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra và quá trình kiểm soát chất lượng điều được thực hiện 100% tại Hàn Quốc nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tất cả sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc mẹ & bé.

Hiện nay, Đệm ngủ đúng tư thế Coza Baby Bed đã trở thành một thương hiệu rất được ưa chuộn tại Hàn Quốc và được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Đại diện phân phối chính thức

COZAbebe Việt Nam vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng NINANO Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trao ngược Coza Baby Bed chính hãng của NINANO tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed đã có mặt tại thị trường Việt Nam

  • Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed – Premium: màu nâu.
  • Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed -Lite: màu xanh dương, hồng và màu quả đào.

Bạn đã thật sự dành cho con mình không gian ngủ hoàn hảo chưa?

Việc dành cho trẻ một không gian ngủ đúng cách vừa giúp tạo cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh vừa là yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như phát triển chiều cao, phát triển trí não.
Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed mang tới cho trẻ một không gian ngủ hoàn hảo nhất như sự ấm áp và êm ái trong vòng tay của mẹ.

Tính ưu việt của các Sản phẩm Đệm ngủ Coza Baby Bed?

Bạn có biết với các bé sơ sinh thì giấc ngủ còn quan trọng hơn cả bữa ăn?

Môi trường giấc ngủ hoàn hảo là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển thể chất, cảm xúc và tương tác với môi trường xung quanh. Giấc ngủ ngon giúp bé tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Cùng với những thành công và được sự đón nhận tích cực từ khắp nơi trên khắp thế giới, NINANO tiếp tục sáng tạo và cải tiến không ngừng tính năng và áp dụng trên của các dòng sản phẩm của mình.

  1. Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed – Ngăn ngừa hiện tượng bẹp đầu: Phần chính giữa gối có độ lõm, giúp bảo vệ đầu bé
    khỏi méo, bẹp một cách tối đa nhất.
  2. Chống hiện tượng trào ngược dạ dày: Thiết kế tạo góc nghiêng 12 – 15°, nâng cao phần thân trên của bé giúp bé thở đều & tốt cho hệ hô hấp; giúp cho bé chống hiện tượng trào ngược dạ dày.
  3. Môi trường giấc ngủ hoàn hảo cho trẻ:
  • Chất liệu COZY FOAM là sự kết hợp giữa 100% cao su non và Latex được đúc liền khối, thoáng khí và thoát nhiệt hiệu quả bé chống mồ hôi trộm, giúp bé cảm thấy êm ái, dễ chịu và ngủ ngon giấc.
  • Độ cao của gối thích hợp, giúp bé không bị vẹo cổ, vẹo xương sống.
  • Giá đỡ mông êm ái và chân đỡ với góc nghiêng 22˚ giúp tạo ra môi trường giấc ngủ thoải mái nhất cho trẻ.

Các sản phẩm của Coza hội tụ đầy đủ các yếu tố  An toàn – Thoải mái – Sang trọng.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách cùng với Coza Bebe Việt Nam trong suốt thời gian qua!

TRUNG TÂM CSKH – COZA BEBE VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727 | Tel: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn | Website: cozabebe.vn
HCM: 135/37/49 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
HN: Số 9 ngõ 61 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội