Điều khoản sử dụng


Chào mừng Quý khách hàng đến mua sắm tại Cozabebe.vn. Sau khi truy cập vào website Cozabebe.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Cozabebe.vn.

Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website Cozabebe.vn ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ email customercare@cozabebe.vn.

Tài khoản của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của Cozabebe.vn, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Cozabebe.vn.

Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, … là những thông tin của khách hàng giúp cho Cozabebe.vn phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tạiCozabebe.vn.

Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Cozabebe.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Cozabebe.vn, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Cozabebe.vn và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào.

Thông tin của khách hàng tại Cozabebe.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Cozabebe.vn

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Cozabebe.vn.

Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Cozabebe.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Babybrezza.vn ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0932.036.123 hoặc email customercare@cozabebe.vn.

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác.

Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị ( như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, …

Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị ShopTreTho.com.vn

Trách nhiệm và quyền lợi của Cozabebe.vn

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của của chúng tôi, Cozabebe.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Cozabebe.vn mà chưa có sự xác nhận của Cozabebe.vn. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website Cozabebe.vn.

*** Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Cozabebe.vn theo số điện thoại: 0932.036.123, email: customercare@cozabebe.vn để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng có những trãi nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Cozabebe.vn.


TRUNG TÂM CSKH – COZAbebe VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727 (Zalo, Viber, Skype, Whatapps)
Điện thoại: 028.3512.1058
Email: customercare@cozabebe.vn
Website: Cozabebe.vn
Địa chỉ: 37/2C Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh